-50%
khuyến mại này kết thúc trong
 • 1 0
 • 0 0
 • 0 0

GIÁ CŨ

1180000 ₫

GIÁ MỚI

590000 ₫

BẠN LÀ AI TRÊN GIƯỜNG
SƯ TỬ HAY CÚN

Bạn tình của bạn hét trên giường bao nhiêu lâu và xé lưng bạn, kiệt sức vì cực khoái?

Nó sẽ xảy ra mỗi đêm với sản phẩm độc đáo Hammer of Thor! Suốt đêm dài!

"Trong 20 năm tôi đã giúp nam giới ở mọi lứa tuổi giải quyết vấn đề nam tính - suy yếu hoặc hoàn toàn không sinh lý. Tôi đã tìm kiếm một sản phẩm thực sự hiệu quả và đồng thời an toàn cùng với sự phục hồi sinh lý. Giọt dưỡng chất "Hammer of Thor" thực chất là điều tôi tìm kiếm. Khi tôi nghiên cứu các kết quả của các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm nó trên một số bệnh nhân vô vọng nhất của tôi - Tôi đã rất ngạc nhiên! Tôi có thể khuyến nghị giọt dưỡng chất "Hammer of Thor" với sự tự tin là sản phẩm tốt nhất để điều trị và phòng chống suy yếu sinh lý".
Bác sỹ Minh Ngọc chuyên gia tình dục
Một sự kết hợp đặc biệt của các thành phần của sản phẩm điều hòa chuyển hóa một cách cụ thể, nó kích thích sản xuất testostero của cơ thể bằng cách tăng hàm lượng của nó trong máu cho đến khi nó đạt đến mức tối ưu. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp tăng ham muốn tình dục, tăng cường sự cương cứng, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng cường cực khoái.

Phụ nữ sẽ vui mừng khi nhìn thấy bạn, bởi vì tình dục tuyệt vời ấn tượng nhiều hơn so với ngoại hình đẹp hoặc một chiếc xe đắt tiền! Với giọt dưỡng chất “Hammer of Thor”, đối tác của bạn sẽ không bao giờ gọi bạn "anh bạn nhỏ" hoặc "đồ ra nhanh". Cô chắc chắn sẽ trở nên gợi tình khi hồi tưởng về đêm hôm trước với bạn!

Chắc chắn, bạn có thể bù đắp cho sự sợ hãi của bạn bằng cách mua một chiếc Jeep Cherokee khổng lồ hoặc có một ví dày. Nhưng làm thế nào một tài khoản ngân hàng vững chắc sẽ giúp bạn để qua đêm với một người phụ nữ? Nó thực sự sẽ giúp bạn vượt qua sự bối rối và lo sợ rằng bạn có thể làm cô ấy thất vọng về bạn?

CÓ RẤT NHIỀU CÁC LÝ DO VỀ YẾU SINH LÝ VÀ CHÚNG KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO CHÚNG TA

 • Tuổi tác
 • Môi trường xấu
 • Thức ăn chất lượng thấp
 • Bệnh qua đường tình dục
 • Thiếu vitamins
 • Đời sống
 • Stres
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để tăng sinh lý. Một vài trong số chúng không có hiệu quả, số khác chỉ có thể cho hiệu quả thời gian ngắn, như và các chất tương tự rẻ hơn. Một vài trong số chúng có thể đơn giản là nguy hiểm: không được kiểm tra và cấp phép sử dụng sản phẩm này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhưng có một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả:

GiỌT DƯỠNG CHẤT CHO SINH LÝ “Hammer of Thor”

Nó là một sản phẩm độc đáo đã trải qua vô số các thử nghiệm lâm sàng và đã được chứng minh hiệu quả bằng cách mang lại cho hàng chục ngàn người đàn ông quyền lực nam giới và sự tự tin của họ.

ĐẶT HÀNG

Một sự kết hợp đặc biệt của các thành phần của sản phẩm điều hòa chuyển hóa một cách cụ thể, nó kích thích sản xuất testostero của cơ thể bằng cách tăng hàm lượng của nó trong máu cho đến khi nó đạt đến mức tối ưu.
"Hơn nữa, công thức độc đáo của sản phẩm “Hammer of Thor" giúp kích thích hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khỏe nói chung, giúp vượt qua những căng thẳng về thể chất làm giảm mệt mỏi sau khi hoạt động tinh thần căng thẳng, làm tăng hiệu suất công việc.

VẬY BÍ MẬT CỦA giọt dưỡng chất “Hammer of Thor” LÀ GÌ?

 • Ngũ vị tử

  Chiết xuất từ Ngũ vị tử đóng vai trò là chất kích thích tình dục để tăng cường ham muốn tình dục.

 • Cây tật lê

  Chiết xuất từ cây tật lê được sử dụng trong y học như một chất kích thích tình dục mạnh mẽ.

 • Cây Lậu lô 

  Chiết xuất từ rễ cây Lậu lô giúp cải thiện lưu thông máu và sinh lý, tăng thời gian cương cứng và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

 • Axit l-ascorbic

  Đây là một hợp chất chống oxy hóa tự nhiên và an toàn giúp cải thiện lưu thông máu, có tác dụng tái tạo trên toàn bộ cơ thể cũng như các cơ quan của hệ thống tiết niệu sinh dục. Có một tác động có lợi trực tiếp trên chức năng cương dương.

 • Zinc Gluconate

  Được sử dụng để điều trị các vấn đề về rối loạn chức năng cương dương và bất lực. Trực tiếp ảnh hưởng đến các bộ phận nội tạng, tham gia và khuyến khích các mô nội tạng phục hồi. Được tham gia vào sự phát triển của hormone hạnh phúc, và cũng có tác dụng bổ lên hệ thần kinh, làm giảm sự thất vọng, rối loạn chức năng tình cảm.

 • Nhân sâm

  Chiết xuất từ rễ nhân sâm giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe nam giới, từ đó giúp tăng ham muốn tình dục và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Không giống như phần lớn các sản phẩm tăng cường sinh lý hiện đại, giọt dưỡng chất "Hammer of Thor" không chỉ khiến cương cứng của bạn tốt hơn mà còn làm tăng sự phát triển của dương vật.
ĐẶT HÀNG

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG:

 • Giảm hoạt động tình dục
 • Cương cứng không ổn định
 • Vô sinh, yếu sinh lý
 • Xuất tinh sớm, rối loạn ham muốn tình dục
 • Không có khả năng có quan hệ tình dục thường xuyên
 • Nhiễm trùng hệ tiết niệu (viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bể thận)
 • Tập luyện cường độ cao
 • Mệt mỏi thể chất và tinh thần
 • Chất lượng và số lượng tinh trùng thấp, giảm cường độ của cực khoái
 • Stress thường xuyên
 • Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho nam giới từ 19 tuổi trở lên
 • Dùng 36 giọt hai lần một ngày hoặc theo tiêu chuẩn RDA mỗi ngày một lần, nửa giờ trước khi tập luyện thể chất. Liều dùng có thể vượt quá do các khuyến cáo của dược sĩ hoặc bác sĩ. Lắc đều trước khi sử dụng
TÁC DỤNG CỦA “Hammer of Thor” GIỌT DƯỠNG CHẤT
alt
 • hình thức xử lý và liều lượng thuận tiện
 • Nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm
  đã xác nhận kết quả khả quan
  của 96% đàn ông
 • Hiệu quả kéo dài
 • nguyên liệu 100%
  tự nhiên
  đảm bảo an toàn hơn
  cho sức khỏe của bạn
 • Không chống chỉ định
  với rượu
 • Tương thích
  với thuốc
giảm giá -50%
Giá cũ
1180000 ₫
Giá mới
590000 ₫
khuyến mại kết thúc vào
 • 1 0
 • 0 0
 • 0 0
ĐẶT HÀNG

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM “Hammer of Thor” (*)

Xem các bình luận
Tôi đã dùng sản phẩm trong 1 thời gian. Tôi có thể cảm nhận hiệu quả của nó sau vài ngày - luôn ham muốn liên tục để quan hệ tình dục, giống như tôi 20 tuổi một lần nữa! Ham muốn tình dục thực sự làm cho tôi phát điên (và vợ tôi cũng vậy, bằng cách này!))
An Nguyễn
Oh yeaaah! Nó thật sự có hiệu quả! Tôi giờ là một cỗ máy quan hệ tình dục máy, các cô gái yêu tôi!)) Tất nhiên, tôi không nói với họ bí mật cương cứng của tôi, tại sao tôi có một dương vật cứng vững chắc như vậy, nhưng trong tình đoàn kết với những người đàn ông, tôi sẽ chia sẻ nó. Giọt dưỡng chất Hammer of Thor thật tuyệt vời! Tôi đã đặt nhiều hơn cho bản thân mình.
Hải Dương
Tôi đã mua sản phẩm từ lời khuyên của bạn tôi, và thật tình mà nói tôi không tin vào sự thành công. Tôi không bất lực tất nhiên, nhưng hai lần một tuần cộng với thất bại cố gắng mọi lần là tất cả khả năng của tôi... khi tôi thử "Hammer of Thor", một ngày sau khi tôi cảm thấy một sự bùng nổ đáng kinh ngạc của sức mạnh, điều được thể hiện bởi tình dục dài và đầy đam mê vào ban đêm. Nó khiến bạn tình của tôi ngạc nhiên và tôi cũng vậy. Và vẫn còn rất nhiều thứ khác! Tôi cảm ơn người bạn của tôi, Minh vì những lời khuyên quý giá và các nhà khoa học - vì công thức)) Và như đối với đời sống tình dục, nó không giống với , nó có thể là gợi cảm và dịu dàng. Bạn gái tôi là vui mừng về điều đó!
Hoàng Hà
Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ phải sử dụng một số thuốc sinh lý -Tôi là một vận động viên trẻ, tôi tập luyện mỗi ngày và trông khá đẹp trai. Nhưng vì một số lý do các cô gái không muốn tiếp tục sau lần quan hệ sau đêm đầu tiên((tôi đã thử giọt dưỡng chất "Hammer of Thor" theo lời khuyên của cha tôi (tôi tin tưởng ai về một vấn đề tế nhị như vậy!). Bây giờ tôi cuối cùng HOÀN HẢO: dương vật của tôi có vẻ lớn hơn và quan hệ tình dục tốt đến nỗi mà mà cô gái không bao giờ thất bại trong việc đạt được cực khoái! Về phía tôi, thành tích cá nhân của tôi là 5 lần liền, và tôi có thể làm nhiều hơn đêm đó! Tôi khuyên tất cả mọi người!
Dũng Hùng
Sản phẩm thật tuyệt vời, nó đã giúp tôi trong vòng hai ngày. Hiệu quả là thực sự bất ngờ, dưỡng chất cải thiện sự cương cứng của tôi cũng như sức mạnh và năng lượng. Tôi có thể luôn cảm thấy ham muốn, và một khao khát sống và tạo ra (nếu bạn biết tôi nói gì)!
Mạnh
Tôi cố gắng để giữ cho cơ thể của tôi đẹp và lành mạnh cho toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi không hút thuốc, tôi gần như không bao giờ uống rượu. Tất cả điều đó vì lợi ích của "sức khỏe nam giới". Nhưng khi tôi bước sang bốn mươi, nó trở nên rõ ràng với tôi rằng nó không đủ. Bạn tôi (là người hút thuốc và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để uống whisky) khuyến nghị giọt dưỡng chất "Hammer of Thor" với tôi và tôi đã thử nó. Hiệu quả là trên thực tế tốt hơn so với một phong cách sống lành mạnh.
Tài
Tôi 45. Cách đây không lâu, tôi đã gặp một cô gái nhỏ gần 20 tuổi. Tôi lo lắng rằng cô ấy sẽ quan tâm đến một người nào đó ở tuổi của mình, một người nào đó có năng lượng cao hơn tôi. Tôi nghĩ vấn đề trên và quyết định thử giọt dưỡng chất "Hammer of Thor".
Giờ thì bạn bè của cô ấy không thể cạnh tranh với tôi!
Vinh
Sau nhiều năm chung sống, tôi bắt đầu mất hứng thú trong các nhiệm vụ của đời sống vợ chồng. Vợ tôi nhận thấy những thay đổi này và vào ngày kỷ niệm của chúng tôi cô ấy đã tặng tôi một món quà thực tế - giọt dưỡng chất "Hammer of Thor". Và cô ấy đã đúng, bây giờ mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn như đã từng mười năm trước đây.
Sang Trần
* Lưu Ý : Tùy theo cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau.