Nhập tên
Nhập số điện thoại

Tiền bùa hộ mệnh

Giảm giá

-53%

Rút ra may mắn và tiền bạc vào cuộc sống của bạn

1580000VND
790000VND
Đặt hàng với chiết khấu

Cổ phiếu còn lại: 17 chiếc.

Quên về thất bại, tiền sẽ là của bạn! Mọi thứ sẽ ổn. Chúng tôi biết điều đó

Bí mật của một bùa hộ mệnh tiền

Bùa hộ mệnh, theo nghi lễ, được tạo ra và gắn liền với một người cụ thể, với tên của Người. Nghi thức được dựa trên sức mạnh của lời cầu nguyện và tổ tiên. Cơ sở mà người bóc lột được thực hiện và nghi lễ được thực hiện là tiền xu của hoàng gia.

Chúng tôi chỉ sử dụng đồng tiền thật của thời kỳ Sa hoàng! (Đây là những đồng tiền của các giáo phái khác nhau, được đúc từ thời Hậu Lê và đến năm 1900). Chúng tôi nhận được chúng từ những đóng góp cũ của các tu viện cũ. Tiền xu bằng phương pháp chiết xuất được sạch sẽ. Nghi thức sản xuất diễn ra vào lúc bình minh và không mang sắc thái tiêu cực.

Truyền thuyết Phục hưng và Phục hưng thời Hậu Lê (Việt Nam)

Năm 1428, triều đại Lê sau được thành lập, và Le Loy trở thành Hoàng đế Davit. Chi này nhiều lần đã trên bờ vực tuyệt chủng và vẫn không có quyền lực, nhưng lại quay trở lại với sự vĩ đại tương tự.

Bí mật của triều đại cổ đại bao gồm một bùa hộ mệnh. Sau đó Lê mất quyền lực khi ông biến mất trong một loạt các cuộc xung đột nội bộ, nhưng sau nhiều thế hệ người thừa kế lại tìm thấy bí mật của người xưa và lấy lại sức mạnh của họ.

Trong biên niên "Hoàn thành bộ sưu tập các ghi chú lịch sử của Đại Việt" có một truyền thuyết rằng trước khi hoàng đế nhận ngai vàng, ông gắn liền với nhà sư từ Daila. Ông đã tạo ra cho ông những bùa hộ mệnh cổ xưa và truyền đạt nó với những lời: "Hãy giữ nó luôn bên bạn, và mọi sự khôn ngoan của người Việt sẽ ở lại với bạn. Sự giàu có sẽ chờ đợi cho bạn, và mất đồng xu và bỏ bê nó sẽ biến thành bất hạnh cho triều đại của bạn. "

Kể từ thời điểm đó triều đại giàu nhất Việt Nam trong 100 năm, sau đó nó hiếm khi mất quyền lực và biến mất. Sau một thế kỷ khác, Hậu Lê trả lại bùa hộ mệnh, tái sinh và một lần nữa chiếm lấy quyền lực của chính phủ. Kể từ đó, huyền thoại của bùa tiền thường được tìm thấy trong biên niên sử và tài liệu, và gần đây các nguồn gốc đã được tìm thấy, mà bùa phép thuật đã được tạo ra.

Bùa hộ mệnh mang lại

Bùa hộ mệnh được làm riêng, cho một người cụ thể. Việc sản xuất chi phí bùa hộ mệnh từ 790000 đồng. Giá tăng theo định kỳ, khi nhu cầu tăng lên và chúng tôi không thể làm nhiều hơn ba hoặc năm bùa hộ mệnh mỗi ngày, phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Nếu một người mặc một bùa hộ mệnh trên mình, anh ta sẽ không bao giờ nghèo. Các khoản nợ của anh đã bị đóng và một ban nhạc may mắn xuất hiện, điều đó mang anh đến một cuộc sống thoải mái. Với bùa hộ mệnh tiền sẽ vượt quá - sẽ có nhiều hơn bạn mong đợi.

Đặt hàng ngay

Ý kiến chuyên gia

Bùa hộ mệnh mà mang lại may mắn - một đồng xu đơn giản, nhưng âm mưu một cách rất phức tạp và đặc biệt. Cô ấy trở thành bùa hộ mệnh mạnh nhất và theo nghĩa đen kéo một người ra khỏi khó khăn, dù họ có vẻ vô hạn như thế nào đi chăng nữa.
Nhưng đồng xu-bùa hộ mệnh phải được âm mưu trong tên của chủ sở hữu của nó, chỉ để các talisman giúp sống sót trong ban nhạc đen và sẽ nhắc nhở các cơ hội để biến thủy triều trở nên tốt hơn. Với anh ta, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh của mình, khám phá những cơ hội mới.

Phan Thị Bích Hằng là một nhà ngoại cảm Việt Nam

Tiền bùa tiền đã sẵn sàng đã giúp hàng chục nghìn người

Hoa Nguyễn

Xin chào. Tôi là Hoa Nguyễn, tôi sống ở Vinh. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của tôi. Do sự thiếu hụt tiền mặt liên tục, một nhóm đấu tranh liên tục cho sự sống còn bắt đầu. Tại nơi làm việc, họ trả tiền xu. Vô tình tìm thấy thông tin về bùa hộ mệnh. Tôi quyết định nắm lấy nó, giống như cái ống cứu hộ cuối cùng. Đối với tiền cho vay đã ra lệnh cho một cá nhân "bùa hộ mệnh" cho chính họ. Bây giờ anh ấy luôn ở bên tôi. Với các khoản nợ được trả hết. Tôi sống không chỉ bằng phương tiện, nhưng tôi có thể tiết kiệm tiền để mua hàng lớn, nghỉ ngơi và chỉ cho một "ngày mưa".

Xuân Đinh Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chào. Con trai trưởng thành của tôi trải qua một loạt thất bại không thành công. Bất kể việc kinh doanh có liên quan gì, không có gì xảy ra cả. Nó làm tôi đau lòng khi nhìn anh ta, bởi vì một người làm việc chăm chỉ bình thường, và may mắn như vậy. Bạn bè được yêu cầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ một bùa hộ mệnh có nguồn gốc từ đồng tiền hoàng gia. Và anh ta đã làm. Anh ra lệnh cho con trai mình, yêu cầu anh ta chỉ mặc đồng xu hoàng gia này vĩnh viễn. Không cùng một lúc, nhưng dần dần kinh doanh của con trai tôi bắt đầu cải thiện. Ông được đánh giá cao trong công việc và tăng lương của mình. Nhờ đó, anh đã tích lũy được một khoản tiền cho công việc kinh doanh nhỏ của mình. Tôi rất hài lòng với sự giúp đỡ cụ thể của bùa hộ mệnh. Cảm ơn.

Thu Tôn T.p. Nam Định

Xin chào. Tôi muốn cảm ơn vì bùa hộ mệnh tuyệt vời đã giúp tôi. Tên tôi là Thu Tôn, tôi sống ở Nam Định. Một vài năm trước đây trong cuộc đời tôi một khoảng thời gian bắt đầu khi tôi liên tục cảm thấy lo lắng. Tại một số thời điểm tôi nhận ra rằng tôi không thể làm gì nếu không có một hậu vệ liên tục phải bảo vệ tôi khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Internet đã giúp tôi tìm thấy bùa hộ mệnh của bạn. Nhờ những lời cầu nguyện đặc biệt, đó là cho tôi, từ đồng xu của tôi, rằng bùa hộ mệnh cá nhân của tôi đã được thực hiện. Tôi chắc chắn rằng hành động vô giá của anh ấy đã góp phần bảo vệ tôi. Trong khi anh ấy ở bên tôi, mọi thứ khó khăn đối với tôi rất đơn giản, không có lực lượng đen nào là khủng khiếp đối với tôi, mọi giao tiếp với mọi người sẽ có lợi cho tôi. Cuộc sống bây giờ chỉ mang lại may mắn. Nhờ bùa hộ mệnh của tôi.

Thông tin giao hàng và thanh toán

Tiền bùa hộ mệnh

May mắn và tiền bạc trong cuộc sống của bạn

Giảm giá

-53%

1580000VND
790000 VND

Cổ phiếu còn lại: 17 chiếc.